3 vấn đề gặp phải khi dùng cốc nguyệt san Inacup không đúng cách

3 vấn đề gặp phải khi dùng cốc nguyệt san Inacup không đúng cách

Cốc nguyệt san Inacup thực sự là “cứu cánh” cho chị em phụ nữ trong những ngày đèn đỏ. Cốc giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn mỗi khi tới chu kỳ. Không còn cảm giác ướt át, khó chịu như khi dùng băng vệ sinh nữa. Tuy nhiên, nếu sử dụng “chiếc cốc thần kỳ” này không đúng cách, chị em cũng có nguy cơ phải đối mặt với một số vấn đề sau đây.

Được đánh giá là sản phẩm tuyệt vời giúp chị em cảm thấy thoải mái, an toàn hơn khi đèn đỏ đến. Nhưng trong quá trình sử dụng, nếu chị em thao tác không đúng, vệ sinh cốc nguyệt san Inacup không sạch, rất có thể sẽ dẫn đến một số vấn đề sau.

Viêm nhiễm vùng kín

Sản phẩm cốc nguyệt san Inacup được làm tử silicone y tế 100%. Thiết kế tối ưu, hạn chế tối đa tình trạng viêm nhiễm, kích ứng vùng kín. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc vệ sinh cốc không đúng cách, vệ sinh không sạch có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm, nấm ngứa.

3 vấn đề gặp phải khi dùng cốc nguyệt san Inacup không đúng cách

Để hạn chế tối đa tình trạng này xảy ra, chị em hãy xúc rửa cốc thường xuyên dưới vò nước sạch hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Đồng thời tiệt trùng cốc sau mỗi chu kỳ bằng nước sôi từ 3 – 5 phút để đảm bảo vi khuẩn gây bệnh đã bị tiêu diệt hết nhé!

Bên cạnh đó, trong khi thao tác đưa cốc vào trong hay rút cốc ra ngoài âm đạo, chị em cần thực hiện từ từ, đúng kỹ thuật để tránh làm tổn thương “cô bé”, ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh.

Kinh nguyệt bị rò rỉ ra bên ngoài

Có khá nhiều chị em gặp phải tình trạng kinh nguyệt bị rỉ ra ngoài trong khi vẫn đang dùng cốc nguyệt san Inacup. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do:

  • Đặt cốc chưa đúng vị trí: Trong quá trình thao tác đưa cốc vào trong “cô bé”, có thể chị em đã đặt cốc bị lệch, bị nghiêng so với vị trí chuẩn. Dẫn tới cốc không bám khít được vào thành âm đạo, gây nên tình trạng rò rỉ.
  • Cốc chưa bung hết cỡ: Tình trạng rò rỉ xảy ra cũng có thể do miệng cốc chưa bung hết cỡ khi được đưa vào trong âm đạo. Do đó, không hứng được hết dịch kinh, khiến chúng rò rỉ ra bên ngoài.
  • Cốc quá đầy: Bị rò rỉ kinh nguyệt trong khi sử dụng cốc nguyệt san Inacup cũng có thể do cốc đã bị đầy nhưng chị em chưa kịp thay rửa.

Để tránh tình trạng này xảy ra trong các lần sử dụng tiếp theo, chị em cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Khi đặt cốc, thao tác đúng theo hướng dẫn. Sau khi đưa được cốc vào bên trong, nhớ xoay nhẹ để cốc bung hết cỡ.
  • Thay cốc thường xuyên từ 4 – 10 tiếng. Hoặc khi các chị em cảm thấy cốc có khả năng bị đầy rồi nhé! Tuyệt đối không để cốc ở trong người quá 12 tiếng.

Bị đau rát khi sử dụng

Khi sử dụng cốc nguyệt san Inacup không đúng cách, các chị em cũng rất dễ gặp phải tình trạng đau rát vùng kín. Đặt cốc ở vị trí quá cao khiến cốc chạm vào cổ tử cung gây đau nhói. Đặt quá thấp lại khiến cuống cọ vào miệng âm đạo gây đau rát khó chịu. Do đó các chị em phải thao tác đúng, đặt đúng vị trí để “cô bé” được nâng niu hơn trong những ngày đèn đỏ nhé!

Đó chính là 3 vấn đề thường gặp khi các chị em sử dụng cốc nguyệt san Inacup không đúng cách. Hãy lưu ý những vấn đề mà chúng tôi nêu trên để sử dụng cốc đạt hiệu quả cao nhất, chị em cảm thấy thoải mái nhất trong những ngày “đèn đỏ” nhé! Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng gọi hotline để được hỗ trợ.

 

DMCA.com Protection Status