Cốc nguyệt san Inacup và vấn đề trinh tiết

Gái còn trinh có nên dùng cốc nguyệt san Inacup?

Cốc nguyệt san là một “phát minh vĩ đại” giúp cho chị em phụ nữ có những ngày “đèn đỏ” thoải mái hơn, vui vẻ hơn. “Chiếc cốc thần kỳ” này có thể sử dụng cho các bạn nữ từ 16 tuổi trở lên. Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng, cốc nguyệt san Inacup nói riêng và cốc nguyệt san nói chung chỉ dùng cho những người đã từng quan hệ, đã từng sinh nở, không dùng được cho gái còn trinh. Vậy nhận định này có đúng hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Pallet 1

Lợi ích tuyệt vời của cốc nguyệt san Inacup

Vài năm trở lại đây, cốc nguyệt san được các chị em phụ nữ biết đến và sử dụng nhiều hơn. Cốc nguyệt san Inacup là một trong những sản phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ Việt yêu chuộng. Chiếc cốc đặc biệt này chỉ được sử dụng trong thời kỳ đèn đỏ. Thiết kế dạng phễu và được làm từ chất liệu silicone y tế cực kỳ mềm mại. So với băng vệ sinh hay tampon, cốc nguyệt san sở hữu nhiều ưu điểm hơn:

  • Tạo cảm giác an toàn, thoải mái hơn trong thời kỳ đèn đỏ: Sử dụng cốc nguyệt san Inacup trong những ngày đèn đỏ sẽ giúp vùng kín của chị em luôn sạch, khô thoáng. Không còn cảm giác hầm bí khó chịu như khi dùng băng vệ sinh hay tampon. Sử dụng cốc nguyệt san khi đang trong những ngày đèn đỏ, chị em vẫn có thể thoải mái tham gia các hoạt động vận động mạnh, bơi lội tắm biển…
  • Số lần thay rửa ít hơn: Với băng vệ sinh, cứ khoảng 2 – 4 tiếng chị em cần thay băng 1 lần. Nhưng với cốc nguyệt san Inacup, từ 6 – 10 tiếng chị em mới phải thay rửa nhé. Hoặc có thể sớm hơn một chút nếu ai có lượng kinh nguyệt nhiều.
  • Tiết kiệm chi phí hơn: Chỉ phải bỏ ra khoảng vài trăm ngàn mua một chiếc cốc nguyệt san Inacup, bạn có thể tái sử dụng liên tục trong 3 – 5 năm. Quá rẻ so với chi phí phải bỏ ra nếu dùng băng vệ sinh đúng không nào?
  • An toàn hơn cho “cô bé”: Toàn bộ dịch kinh được hứng vào cốc và đặt trong âm đạo, không tiếp xúc với không khí bên ngoài. Vậy nên không tạo ra mùi hôi khó chiu, hạn chế tối đa việc vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm vùng kín.

Gái còn trinh có dùng được cốc nguyệt san Inacup?

Đây có lẽ là điều mà rất nhiều bạn gái đang quan tâm. Như chúng ta biết, cốc nguyệt san Inacup sẽ được gấp gọn và đưa vào trong âm đạo. Khi vào trong, cốc sẽ bung ra để hứng trọn dịch kinh. Do vậy có thể ít nhiều nó sẽ ảnh hưởng tới lớp màng trinh mỏng manh của các bạn gái tùy từng trường hợp.

  • Với những bạn có màng trinh dày, có khả năng đàn hồi tốt, cốc nguyệt san sẽ hầu như không tác dụng gì.
  • Với những bạn có màng trinh mỏng, đàn hồi kém hoặc không đàn hồi, có thể bị rách ngay lần đầu sử dụng cốc.

Do đó, với các bạn nữ chưa từng quan hệ tình dục, chưa bị rách màng trinh do các tác động khác (vệ sinh, thụt rửa quá sâu, vận động thể thao mạnh,…) và rất xem trọng tấm màng mỏng manh này tốt nhất không nên sử dụng cốc nguyệt san Inacup nhé!

coc-nguyet-san-inacup-tot-cho-phu-nu
                           Hơn 100.000 khách hàng tin dùng và sử dụng inacup

Còn với các bạn nữ trên 16 tuổi, không quá xem trọng trinh tiết, đã từng quan hệ tình dục có thể sử dụng cốc nguyệt san để những ngày đèn đỏ trôi qua một cách an toàn, nhẹ nhàng và thoải mái nhất.

Tới đây, chắc hẳn các chị em đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không? Nếu còn băn khoăn gì về cốc nguyệt san Inacup “Made in USA” cần giải đáp. Vui lòng nhấn gọi hotline để được hỗ trợ 24/7 nhé!

DMCA.com Protection Status