Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san Inacup đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các chị em phụ nữ Việt. Có rất nhiều câu hỏi khác nhau được đặt ra xoay quanh “chiếc cốc thần kỳ” cho ngày đèn đỏ này. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho các chị em tất tần tật những điều mà chị em đang băn khoăn về cốc nguyệt san Inacup. Cùng theo dõi nhé để có câu trả lời cho riêng mình.

Hvt 5615
                                     Câu hỏi thường gặp khi dùng cốc nguyệt san

Cốc nguyệt san Inacup làm bằng silicone có đảm bảo an toàn?

Sản phẩm cốc nguyệt san Inacup được làm  từ 100% silicone y tế kháng khuẩn, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Do vậy, các vi khuẩn gây hại vùng kín không thể tồn tại trên bề mặt cốc.

Back

Silicone y tế là loại silicone mềm dẻo nhưng có kết cấu hóa học bền vững, không bao giờ bị rò rỉ phân tử vào cơ thể. Loại silicone này đã được thí nghiệm và đảm bảo an toàn khi sử dụng trong ngành y với một số sản phẩm như: núm vú cho trẻ em, máy bơm sữa mẹ và van tim nhân tạo. 

Bên cạnh đó, silicone của cốc nguyệt san Inacup đã được kiểm chứng là có thể luộc để khử trùng mà không làm ảnh hưởng tới kết cấu sản phẩm. Do vậy, các chị em có thể an tâm về độ an toàn của sản phẩm nhé!

Chưa sinh con có thể dùng cốc nguyệt san Inacup không?

Cốc nguyệt san Inacup hiện đang có 2 size khác nhau để các chị em lựa chọn theo cơ địa của mình. Trong đó size A (size nhỏ dung tích 35ml) thích hợp với các chị em chưa sinh con, sinh mổ hoặc có kích thước âm đạo nhỏ. Còn size B (size lớn, dung tích 40ml) thích hợp với các chị em sinh thường hoặc có âm đạo lớn.

Vì vậy, nếu chưa sinh con, chị em có thể sử dụng cốc nguyệt san Inacup size A nhé! Tuy nhiên lưu ý, các bạn gái vẫn còn màng trinh và rất xem trọng trinh tiết nên cân nhắc sử dụng cốc nguyệt san. Vì cốc nguyệt san đặt ở bên trong âm đạo, có thể chạm tới màng trình và làm rách chúng nếu lớp màng này nằm ngay bên ngoài và mỏng manh.

Cốc nguyệt san Inacup có thể bị tụt sâu vào bên trong không?

Có thể khẳng định, cốc nguyệt san Inacup không thể tụt sâu vào tít bên trong, lạc trôi trong tử cung nếu chị em thao tác đúng kỹ thuật. Nó chỉ có thể nằm ở mép âm đạo, phía dưới cổ tử cung mà thôi.

Đang đặt vòng có dùng đươc cốc nguyệt san Inacup không?

Các chị em hoàn toàn có thể dùng cốc nguyệt san khi đang đặt vòng tránh thai. Vì về cơ bản chúng không ảnh hưởng tới nhau. Tu nhiên, chị em cần chú ý thao tác lấy cốc ra cũng như thường xuyên kiểm tra vị trí vòng tử cung để đảm bảo cốc không làm dịch chuyển vị trí của vòng.

Mua cốc nguyệt san Inacup nhưng size không vừa có đổi được không?

Hiện nay Inacup vẫn đang áp dụng chương trình hỗ trợ đổi size hoàn toàn MIỄN PHÍ dành cho các khách hàng. Nếu chị em đặt mua sản phẩm về rồi nhưng không vừa, có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Inacup để làm thủ tục đổi sản phẩm nhé! 

Pallet 2
                                  Thông số lựa chọn size phù hợp của inacup

Tất cả các sản phẩm được đổi trả đều được Inacup xử lý tiêu hủy theo đúng quy định. Do đó, các chị em có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp của các chị em về cốc nguyệt san Inacup. Nếu chị em còn bất cứ băn khoăn nào về sản phẩm cần giải đáp. Hãy gọi ngay hotline để được hỗ trợ tư vấn 24/7.

 

DMCA.com Protection Status